Thành phần
VẮT MÌ – Bột mì, shortening (dầu cọ, chất chống oxy hoá (BHA (320), BHT (321))), tinh bột, muối, đường, dịch chiết xuất từ cá, chất điều vị (mononatri glutamat (621)), chất ổn định (pentanatri triphosphat (451(i)), kali carbonat (501(i))), chất nhũ hoá (natri cacboxymethyl cellulose (466)), chất điều chỉnh độ acid (natri carbonat (500(i))), các gia vị, phẩm màu (curcumin (100(i))).
CÁC GÓI GIA VỊ – Dầu tinh luyện (dầu cọ, chất chống oxy hoá (BHA (320), BHT (321))), đường, muối, chất điều vị (mononatri glutamat (621), dinatri 5′-inosinat (631), dinatri 5′-guanylat (627), disodium succinate), các gia vị, thịt sấy 14,64 g/kg (đậu nành, trứng, phẩm màu (caramen nhóm I (150a))), thịt heo, hành lá sấy, bí đỏ sấy 7,32 g/kg, cà rốt sấy, chiết xuất nấm men, hương heo tổng hợp 2,20 g/kg (lúa mì, đậu nành), tinh bột, chiết xuất từ cá, hương khói tổng hợp (đậu nành), hương tiêu tổng hợp, chất chống đông vón (dioxyd silic vô định hình (551)), phẩm màu (caramen nhóm I (150a)).
đánh giá nào
Chưa có đánh giá nào.