Thành phần
VẮT MÌ – Bột mì (56.4%), dầu cọ, bột khoai mì, chất ổn định (1420), kali carbonat, pentanatri triphosphat, muối ăn, đường tinh luyện, bột nghệ, chất tạo xốp (natri carbonat), chất chống oxy hoá (mixed tocopherol (vitamin E)).
GÓI SỐT – Dầu cọ tinh luyện (4%), đường tinh luyện, hành tím, tỏi, cà chua, muối ăn, chất điều vị (mononatri glutamat), dinatri 5′-guanylat, dinatri 5′-inosinat, nước tương (0.8%), bột kem không sữa, tương hột (0.5%), dầu mè đen, bột ớt, chất làm dày (1422), chất điều chỉnh độ axit (296), phẩm màu tự nhiên (caroten tự nhiên (chiết xuất từ thực vật)), chất bảo quản (202).
GÓI RAU SẤY – Cà rốt, hành lá.
đánh giá nào
Chưa có đánh giá nào.