Sữa tươi

Vinamilk TH True Milk INEX Nestle Dalat Milk Dutch Lady Nuvita milk

Hiển thị 1–16 của 90 kết quả

Đến với Siêu Thị hoa Ba, bạn có thể chọn lựa các loại sữa đủ hương vị từ các thương hiệu sữa Việt như sữa tươi Vinamilk, TH true Milk, sữa Cô Gái Hà Lan,… hoặc các loại sữa được nhập khẩu từ Đức, Mỹ, Úc như Oldenburger, Natrel, Meadow Fresh… được đóng gói tiện dụng theo dạng sữa bịch, hộp lớn 1 lít hay dạng lốc, thùng tuỳ theo nhu cầu sử dụng của bạn.


Sữa tươi là sữa của các loại động vật như bò, dê, cừu,... được vắt trực tiếp. Ở Việt Nam, loại sữa tươi phổ biến nhất là sữa bò, được thu hoạch và tiệt trùng tại các trang trại lớn.

Sữa tươi mang đến rất nhiều công dụng. Một ly sữa tươi đáp ứng gần 30% lượng canxi và hơn 23% phốt pho cần thiết mỗi ngày. Theo các nghiên cứu khoa học, uống sữa tươi mỗi ngày có thể giúp bạn tăng thêm đến vài năm tuổi thọ. Ngoài việc sử dụng như thức uống dinh dưỡng phổ biến, sữa tươi còn có thể dùng pha chế các loại đồ uống, trộn với trái cây hoặc ngũ cốc, làm bánh... không chỉ thơm ngon mà còn bổ dưỡng.

Sữa tươi cũng là nguyên liệu rất tốt trong làm đẹp. Protein, enzyme, axit lactic,... có trong sữa giúp giữ ẩm, làm sáng và chống lão hóa da. Vì vậy mà các mỹ nữ trong cung đình thời xưa thường tắm với sữa để có làn da mịn màng. Nếu dùng sữa tươi để làm đẹp, bạn nên dùng sữa tươi không đường để đạt kết quả tốt nhất.

Ngày nay, ngoài sữa tươi nguyên kem, sữa tươi có đường thơm béo, các nhà sản xuất đã kết hợp nhiều hương vị: sữa tươi socola, sữa tươi dâu... dễ uống hơn, kích thích vị giác giúp các bé thích uống sữa hơn. Những người không quen uống sữa cũng có thể làm quen và thay đổi khẩu vị dễ dàng để không bị ngán.

Tại Bách hóa XANH, bạn có thể chọn lựa các loại sữa đủ hương vị từ các thương hiệu sữa Việt như sữa tươi Vinamilk, TH true Milk, sữa Cô Gái Hà Lan,... hoặc các loại sữa được nhập khẩu từ Đức, Mỹ, Úc như Oldenburger, Natrel, Meadow Fresh... được đóng gói tiện dụng theo dạng sữa bịch, hộp lớn 1 lít hay dạng lốc, thùng tuỳ theo nhu cầu sử dụng của bạn.

Vinamilk TH True Milk INEX Nestle Dalat Milk Dutch Lady Nuvita milk

Hiển thị 1–16 của 90 kết quả