Thành phần
VẮT MÌ – Bột mì, dầu thực vật, tinh bột khoai mì, muối I-ốt, nước mắm, đường, chất tạo xốp (451i, 452i, 500i, 500ii), chất làm dầy (412), chất điều vị (621, 635), hỗn hợp protein lòng trắng trứng, frutose syrup, chiết xuất trái dành dành, chất điều chỉnh độ axit (330), bột cà ri, chất chống oxy hoá (320, 321).
SÚP – Dầu thực vật, muối I-ốt, đường, hỗn hợp gia vị và thảo mộc, chất điều vị (621, 635, disodium succinate), protein sấy, hành tây, ớt, riềng, cà chua, bột tôm 4,5 g/kg, cà chua cô đặc, hành lá sấy, chất điều chỉnh độ axit (330, 270, 260), bột thịt gà, hương tổng hợp, hạt điều màu, tôm khô 480 mg/kg, ruốc khô, nước mắm, chất bảo quản (211), chất tạo ngọt tổng hợp (951), màu thực phẩm (160c), chất chống oxy hoá (320, 321). Sản phẩm chứa các nguyên liệu có nguồn gốc từ lúa mì, trứng, thuỷ sản, đậu nành. Có thể chứa vết đậu phộng và hạt điều.
đánh giá nào
Chưa có đánh giá nào.