Thành phần
VẮT MÌ – Bột mì, shortening (dầu cọ, chất chống oxy hoá (BHA (320), BHT (321))), tinh bột, muối, đường, dịch chiết xuất từ cá, chất điều vị (mononatri glutamat (621)), chất ổn định (pentanatri triphosphat (451(i)), kali carbonat (501 (i))), chất nhũ hoá (natri cacboxymethyl cellulose (466)), chất điều chỉnh độ acid (natri carbonat (500(i))), các gia vị, phẩm màu (curcumin (100(i))).
CÁC GÓI GIA VỊ – Dầu tinh luyện (dầu cọ, chất chống oxy hoá (BHA (320), BHT (321))), đường, muối, tôm viên sấy (trứng, đậu nành, sò điệp, phẩm màu (paprika oleoresin (160c)) và bột tôm (22,5 g/kg), chất điều vị (mononatri glutamat (621), dinatri 5′-inosinat (631), dinatri 5′-guanylat (627)), các gia vị, hành lá sấy, chất điều chỉnh độ acid (acid citric (330)), bạc hà sấy, dịch chiết xuất từ cá, phẩm màu (paprika oleoresin (160c), curcumin (100(i))), chất tạo ngọt (aspartam (951)).
đánh giá nào
Chưa có đánh giá nào.