Đường thốt nốt nguyên chất Anh Đăng dạng cục tròn túi 1Kg

87.000 

Thông tin sản phẩm

Đường thốt nốt được chiết xuất từ hoa đực cây thốt nốt, Đường thốt nốt được làm hoàn toàn thủ công nên tốt cho sức khỏe hơn hẳn các loại đường hóa học. Đường thốt nốt có tác dụng tốt cho hệ tiêu hóa, kiểm soát cân nặng và bổ sung năng lượng cho cơ thể.

Giá trị dinh dưỡng có trong đường thốt nốt

Đường thốt nốt là loại đường được chế biến hoàn toàn từ thực vật, không chất bảo quản hay chất hóa học, cho nên nó chứa khá nhiều thành phần dinh dưỡng tốt cho sức khỏe.

Theo kết quả nghiên cứu cho thấy, đường thốt nốt có hàm lượng khoáng chất cao gấp 60 lần đường trắng. Đây cũng là nguồn thực phẩm cung cấp nhiều loại vitamin khác nhau.

Bên cạnh đó, đường thốt nốt còn chứa một số khoáng chất cụ thể như: potassium, phosphorus, kẽm, sắt, man-gan ,đồng và một số chất dinh dưỡng thực vật (polyphenols, flavonoids, anthocyanin) và các chất chống oxy hoá cần thiết cho cơ thể.

Đường thốt nốt còn chứa vitamin B, đặc biệt inositol (Vit8), là thành phần cấu tạo tế bào, cũng như thiamin, riboflavin, folic acid và choline. Ngoài ra, đường thốt nốt còn chứa chất xơ.

Đường thốt nốt Là một sản phẩm được làm hoàn toàn từ tự nhiên. Sở hữu lượng đường huyết chỉ có 35%, bằng 1/2 chỉ số đường huyết của đường kính trắng, nên đường thốt nốt có thể thay thế đường trắng trong các bữa ăn hàng ngày. 

Điều này giúp phòng ngừa sớm bệnh tiểu đường cho gia đình bạn và tốt hơn cho người bị bệnh tiểu đường. Được chiết xuất từ phần dịch chảy ra từ các bộ phận của cây thốt nốt, đường thốt nốt hoàn toàn có cơ sở thay thế đường trắng vì nó giàu dinh dưỡng hơn.

Đánh giá Đường thốt nốt nguyên chất Anh Đăng dạng cục tròn túi 1Kg
Chưa có
đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Đường thốt nốt nguyên chất Anh Đăng dạng cục tròn túi 1Kg
0 ký tự (Tối thiểu 5)


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Không có bình luận nào