Nước Xả Vải Mềm Dịu Cho Bé Downy (1.8L)

110.000 

Thông tin sản phẩm

Nước Xả Vải Downy Mềm Dịu Cho Bé sử dụng nguyên liệu tự nhiên, dịu nhẹ, lưu hương dài lâu và không chứa thuốc nhuộm. Hãy để sự mềm mại và hương thơm dịu dàng của chất vải được xả bằng Downy Mềm Dịu Cho Bé ôm ấp và yêu thương bé như chính bạn vậy. Sản phẩm an toàn tuyệt đối với làn da nhạy cảm của bé nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

Đặc điểm nổi bật

Nước xả tỏa hương mới, sở hữu hàng triệu hạt lưu hương siêu nhỏ, thấm sâu vào từng sợi vải, giúp áo quần của bé tỏa hương thơm ngát suốt cả ngày dài.Ngoài ra, sản phẩm còn giúp làm sạch hoàn toàn xà phòng sau khi xả, giúp bảo vệ làn da nhạy cảm của bé được tốt hơn.
Nước xả vải giúp cho các sợi vải không bị xơ, giữ được sự mượt mà, mềm mại tự nhiên, đồng thời ngăn chặn các hạt chất bẩn bám ngược trở lại vào sợi vải. Nước xả có thể giúp bảo vệ bề mặt vải khỏi tổn hại do trầy xước nên sẽ giữ được màu sắc tươi sáng trong thời gian lâu hơn.
Đặc biệt, nước xả còn có khả năng giảm tích tụ tĩnh điện trên bề mặt vải khô, giúp quần áo phẳng hơn sau khi giặt, tạo cảm giác dễ chịu trên da, giúp bé cảm thấy thoải mái, đễ chịu.
Mùi hương dịu nhẹ, thơm lâu của sản phẩm khiến bé thêm thích thú và thoải mái hoạt động suốt cả ngày mà không sợ ám mùi mồ hôi, bụi bẩn.
Sản phẩm được Bệnh viện Da liễu Trung ương kiểm nghiệm và chứng nhận an toàn và phù hợp cho làn da em bé.

Sản phẩm được đóng trong chai giúp lưu giữ mùi hương được tốt hơn, thuận lợi cho việc sử dụng lâu dài.

Đánh giá Nước Xả Vải Mềm Dịu Cho Bé Downy (1.8L)
Chưa có
đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Nước Xả Vải Mềm Dịu Cho Bé Downy (1.8L)
0 ký tự (Tối thiểu 5)


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Không có bình luận nào