Xốt Ướp Thịt Nướng Truyền Thống Ottogi
Khối lượng tịnh: 80G
Thành phần: nước, nước tương, nước mắm, hành tím, đường, tỏi, chất ổn định, chất điều vị, muối i ốt, mật ong, dầu nành, tiêu, chiết xuất ớt, phẩm màu tổng hợp, bột ngũ vị hương, chất bảo quản.
Hướng dẫn sử dụng: ướp 1 gói xốt (80g) cho 500gram thịt hoặc hải sản trong 30 phút. Nướng thịt, hải sản đã ướp bằng bếp than, lò vi sóng hoặc lò nướng điện.
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản trong bao bì kín, nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Sản phẩm dùng 1 lần, nếu còn lại cần bảo quản lạnh sau khi mở bao bì.
đánh giá nào
Chưa có đánh giá nào.