Xốt Muối Kim Chi Hàn Quốc BARONA 180g

30.000 

Mã: 8936028044172 Danh mục: Từ khóa:

Thông tin sản phẩm

Kim Chi Hàn Quốc ” Made by me” – giờ đây bạn đã có thể tự tay chế biến món Kim Chi chính hiệu Hàn Quốc một cách đơn giản và dễ dàng trong tích tắc.

Với công thức phối trộn tinh tế giữa chiết xuất từ rau củ quả tươi (hành lá, tỏi, gừng, ớt) và ớt bột kiểu Hàn Quốc cùng các loại gia vị chọn lọc tạo nên Xốt muối Kim Chi Hàn Quốc Barona mang đậm đặc trưng hương vị của món Kim Chi Hàn Quốc huyền thoại mà không cần nêm nếm thêm bất kỳ gia vị nào khác.

Điểm mạnh của sản phẩm: Ngon hơn: Chuẩn vị Kim Chi Hàn Quốc nhờ có chiết xuất rau củ quả tươi và ớt bột kiểu Hàn Quốc. Tiện hơn: Xốt hoàn chỉnh không cần nêm nếm Bảo quản lâu hơn: độ chua giữ ổn định, có thể sử dụng dần trong 1 tháng Tiết kiệm hơn: giá thực hiện chỉ bằng 70% giá mua kim chi làm sẵn

Hạn sử dụng: 12 tháng Điều kiện bảo quản: nhiệt độ thường Quy cách: 180g /gói x 10 gói/ hộp x 4 hộp/thùng 1/ Cách làm: được hướng dẫn trực tiếp ngay trên mặt sau của sản phẩm. 2/ Một số lưu ý để tránh việc kim chi bị mặn: Sử dụng không nhiều hơn lượng muối hướng dẫn để làm mềm cải thảo Nên sử dụng muối hột khi làm mềm cải thảo sẽ ngon hơn Ướp muối với cải thảo không quá 2 tiếng, rửa qua 4-5 lần nước cho hết mặn (thử lại xem cải thảo còn bị mặn không) và vắt nhẹ cho ráo nước sẽ tránh việc gây mặn và ra nhiều nước khi làm kim chi muối. 3/ Lưu ý để tránh việc kim chi bị chua: Nếu bạn thích vị kim chi chua vừa phải thì để lên men bên ngoài 24 tiếng, sau đó cho vào tủ lạnh.

Nếu bạn thích vị kim chi chua nhiều thì để thời gian > 24 tiếng, sau đó cho vào tủ lạnh. Nếu bạn không muốn vị quá chua thì nên giảm thời gian lên men <24 tiếng, sau đó cho vào tủ lạnh. 4/ Lưu ý về độ cay kim chi: Xốt muối Kim Chi Barona được nghiên cứu với vị cay vừa phải để mọi người đều có thể thưởng thức, nếu bạn thích vị cay nhiều thì có thể thêm ớt bột Hàn Quốc tuỳ thích trong lúc trộn Xốt muối kim chi với cải thảo.

Đánh giá Xốt Muối Kim Chi Hàn Quốc BARONA 180g
Chưa có
đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Xốt Muối Kim Chi Hàn Quốc BARONA 180g
0 ký tự (Tối thiểu 5)


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Không có bình luận nào