Thành phần
VẮT MÌ – Bột mì, dầu thục vật, tinh bột khoai mì, tinh bột khoai tây 20 g/kg, muối I-ốt, nước mắm, chất tạo xốp (451i, 452i, 500i, 500ii), chất làm dầy (412), chất điều vị (621, 635), chiết xuất nấm men, bột lòng đỏ trứng 835 mg/kg, chiết xuất trái dành dành, bột cà ri, chất chống oxy hoá (320, 321), chất điều chỉnh độ axit (330).
SÚP – Nước, dầu thực vật, muối I-ốt, đường, chất điều vị (621, 635, disodium succinate), hỗn hợp gluten lúa mì, cà rốt sấy, ngò gai, ớt, gia vị hỗn hợp, hành tây, cà chua cô đặc, trứng sấy, bắp hạt sấy, hương tổng hợp, nước tương, chiết xuất thịt bò 2,83 g/kg, tinh bột biến tính (1422), chiết xuất nấm men, nước cốt xương thịt (nước, xương ống, thịt heo, muối I-ốt, chất bảo quản (211)) 610 mg/kg, màu thực phẩm (150a, 160c), chất làm dầy (415), chất bảo quản (211), chất chống oxy hoá (320, 321).
đánh giá nào
Chưa có đánh giá nào.