THÔNG TIN CHI TIẾT
Thành phần: Ngô nếp, gạo nếp, nước, đường.
Công dụng:
* Ngô: có chất carbonhydrat, có hàm lượng protein khá cao, cung cấp chất đề kháng cho cơ thể của con người. Bắp còn có nhiều chất xơ, do đó có thể hấp thụ nước nhiều, giúp tiêu hóa tốt
* Gạo nếp bồi bổ tỳ vị, giúp điều trị chứng viêm loét dạ dày – tá tràng, bổ phổi, giảm tê phù
Hướng dẫn sử dụng: Mở nắp trước khi ăn. Ngon hơn khi để lạnh, đậm đà khi ăn nóng
Bảo quản: Nơi khô ráo và thoáng mát
đánh giá nào
Chưa có đánh giá nào.