- Loại mì
Mì nước
- Vị mì
Jin Ramen Spicy
- Sợi mì
Sợi tròn, nhỏ
- Khối lượng
120g
- Thành phần
MÌ – Bột lúa mì (61,6%), chất xử lý bột (INS1420), dầu cọ, tinh bột khoai tây, gluten lúa mì, muối I-ốt, chiết xuất nấm men, chất điều chỉnh độ acid (INS501(i), INS500(i), INS451(i), INS450(i)), chất làm dầy (INS412), chất chống oxy hoá (INS307), phẩm màu (INS101(i)).
SÚP GIA VỊ – Muối, đường, bột nước tương (đậu nành, lúa mì, muối), chất điều vị (INS621, INS631, INS627), đạm thực vật thuỷ phân (đậu nành, lúa mì, bắp), ớt đỏ, gia vị (ớt đỏ, tỏi, hành lá, gừng), chất điều vị (INS621, INS631, INS627), bột tỏi, chiết xuất nấm men, bột nhão đậu nành, maltodextrin, glucose, tiêu đen, chiết xuất tảo biển (tảo, muối, hàu), chiết xuất ớt, chất làm dầy (INS412), chất điều chỉnh độ acid (INS296).
HỖN HỢP RAU CỦ SẤY KHÔ – Bắp cải, đạm thực vật (đậu nành, lúa mì), cà rốt, hành lá, nấm, ớt đỏ. - Cách dùng
Trước tiên cho 550 ml nước vào nồi và gói rau củ sấy khô vào đun sôi. Khi nước sôi thì cho gói súp gia vị và mì vào rồi đun sôi trong vòng 4 phút nữa là được. Khi nấu mì có thể cho thêm một chút rong biển Ottogi (số 1 Hàn Quốc) vào nấu cùng thì nước dùng sẽ ngon hơn.
- Bảo quản
Để nơi khô ráo, thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời.
- Thương hiệu
Ottogi (Hàn Quốc)
- Sản xuất tại
Hàn Quốc
Mì Hàn Quốc nhiều quá không biết chọn loại nào?
Không sao Ottogi xin được gửi đến bạn mì Jin Ramen cay Ottogi 120g, được làm trên dây chuyền chuẩn Hàn Quốc, đem lại hương vị Ramen đậm chất Hàn giúp bạn trải nghiệm độ ngon tột độ của Mì xứ Hàn.
Với mì Jin Ramen cay Ottogi 120g giúp bạn tiết kiệm hơn cho trải nghiệm của mình.
Mì Jin Ramen cay ottogi 120g sử dụng các nguyên liệu tươi ngon để sấy khô, đảm bảo giữ nguyên hương vị vốn có. Sản phẩm giúp bạn tiết kiệm thời gian nấu nướng những khi bận rộn, không có nhiều thời gian nấu nướng.
Để có ngay một tô mì Jin Ramen cay chúng ta làm theo cách sau
- Trước tiên cho 550 ml nước vào nồi và gói rau củ sấy khô vào đun sôi.
- Khi nước sôi thì cho gói súp gia vị và mì vào rồi đun sôi trong vòng 4 phút nữa là được.
- Khi nấu mì có thể cho thêm một chút rong biển Ottogi (số 1 Hàn Quốc) vào nấu cùng thì nước dùng sẽ ngon hơn.
Để không nhàm chán, mách bạn cách làm mì kim chi đậu hũ với mì ly
Nguyên liệu
- 1 cốc mì ly
- 1 muỗng canh tương ớt Gochujang Hàn Quốc
- 1/8 cây kimchi
- 1/4 miếng đậu hũ
- 1/2 cây hành lá
Cách làm
- Bước 1: Hành lá rửa sạch cắt nhỏ, kim chi cắt sợi còn đậu hũ bạn cắt hình hạt lựu. Mì ly mở nắp đậy và đổ các gói gia vị vào trong ly.
- Bước 2: Cho tương ớt Gochujang, kim chi, đậu hũ vào ly sau đó thêm nước nóng rồi đậy nắp kín, để vậy trong khoảng 3 phút cho nguyên liệu chín đều.
- Bước 3: Sau 3 phút, bạn mở nắp ly mì, thêm hành lá đã cắt nhỏ vào ly và trộn đều các nguyên liệu là có thể thưởng thức món ăn ngay rồi đấy.
Cách thức chế biến hoàn toàn đơn giản và nhanh chóng, chỉ cần bạn chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu thì mọi lúc mọi nơi đều có thể dễ dàng làm món mì kim chi đậu hũ kiểu Hàn Quốc với mì ly cực ngon nhé.
đánh giá nào
Chưa có đánh giá nào.