- Loại mì
Mì nước
- Vị mì
Bò hầm
- Sợi mì
Sợi tròn, nhỏ
- Khối lượng
120g
- Thành phần
VẮT MÌ – Bột lúa mì (61.6%), chất xử lý bột (INS1420), dầu cọ, tinh bột khoai tây, gluten lúa mì, muối i-ốt, chiết xuất nấm men, chất điều chỉnh độ acid (INS501(i), INS500(i), INS451(i), INS450(i)), chất làm dầy (INS412), chất chống oxy hoá (INS307), phẩm màu (INS101(i)).
SÚP GIA VỊ – Muối, bột nước tương (đậu tương, lúa mì, muối), đường, glucose, đạm thực vật thuỷ phân (đậu nành, lúa mì, bắp), maltodextrin, bột bắp, ớt, gia vị (ớt, tỏi, hành tây, hành lá, gừng), bột dầu cọ, bột tỏi, hành lá sấy, bột chiết xuất thịt bò (1,4%), tiêu, chất điều vị (INS631, INS627, INS364(ii), INS640), chiết xuất ớt, rong biển sấy, bột chiết xuất nấm men, phẩm màu (INS150a), chất điều chỉnh độ acid (INS330). - Cách dùng
Cho 500ml nước vào nồi đun sôi. Khi nước sôi, cho gói súp gia vị và mì vào đun sôi trong vòng 4 phút là dùng được.
- Bảo quản
Để nơi khô ráo, thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời.
- Thương hiệu
Ottogi (Hàn Quốc)
- Sản xuất tại
Việt Nam
Vừa ngon vừa nhanh
Chỉ có thể là sản phẩm của thương hiệu mì Ottogi. Với phiên bản Mì bò hầm Ottogi gói 120g chỉ sau 4 phút là bạn đã có ngay cho mình một nguồn năng lượng mới cho một ngày năng động. Với sợi mì vàng dai kết hợp nước xốt bò bằm ngon đúng vị. Sao phải ngần ngại mì bò hầm Ottogi gói 120g luôn là lựa chọn hoàn hảo của bạn.
Mì bò hầm thơm ngon, nước súp đậm đà
VẮT MÌ – Được làm từ bột mì tươi và chiết xuất bột mì, cho ra sợi mì vàng tươi tự nhiên, sợi tròn không qua to rất vừa miệng, độ dai vừa phải.
SÚP GIA VỊ – Nước súp đậm đà, hài hòa giữa vị mặn ngọt đặc biệt rất thơm mùi bò hầm, khiến ăn mãi không ngừng.
Đây thật sự là sự kết hợp tuyệt vời để tạo nên mì bò hầm Ottogi gói 120g kiệt tác gửi đến người tiêu dùng.
Nếu có thời gian, mách bạn chế biến một tô mì bò hầm đúng điệu
Nguyên liệu:
– Thịt bò
– Củ cải trắng
– 1 quả cà chua, 1 củ hành tây nhỏ
– 1 bó rau cải thìa
Cách nấu:
- Bước 1: Rửa sạch thịt bò rồi cắt vuông, gọt vỏ củ cải trắng rồi cũng cắt thành quân cờ, cắt cà chua thành hạt lựu, thái nhỏ 1/2 củ hành tây, cắt lát gừng và bóc vỏ tỏi.
- Bước 2: Cho thịt vào nồi cùng với 1/2 củ hành tây, 2 lát gừng, một ít rượu trắng rồi đun ở lửa nhỏ trong 15′. Khi thịt đã chín thì vớt ra, dội qua nước lạnh cho sạch.
- Bước 3: Phi thơm gừng, tỏi với chút dầu ăn. Sau đó, cho xì dầu và sốt mirin vào, tiếp tục khuấy đều. Khi sốt đã nóng, cho thịt bò vào rồi đảo đều cho ngấm gia vị.
- Bước 4:Thêm cà chua vào, tiếp tục đảo cho đến khi cà chua mềm.
- Bước 5: Đun đến khi nước bắt đầu sôi thì bạn vặn lửa nhỏ trong khoảng 40-50′. Sau đó, bạn thêm củ cải trắng vào rồi đun tiếp trong 20′ nữa, cho đến khi thịt chín mềm.
- Bước 6: Xé gói mì cùng gia vị cho vào tô (hoặc có thể nêm trực tiếp trong lúc nấu nước soup), sau đó chan nước hầm thịt cùng thịt bò và rau củ lên trên, rắc thêm một ít ngò (mùi) và tiêu để món ăn thêm thơm.
đánh giá nào
Chưa có đánh giá nào.