Hoa Ba mừng kỷ niệm 16 năm thành lập doanh nghiệp tư nhân Hoa Ba và đại tiệc tri ân

Hoa Ba mừng kỷ niệm 16 năm thành lập doanh nghiệp tư nhân Hoa Ba
Hoa Ba mừng kỷ niệm 16 năm thành lập doanh nghiệp tư nhân Hoa Ba

Chi tiết chương trình

Hướng tới kỷ niệm 16 năm thành lập Công ty TNHH Giáo Dục Thương Mại Và Dịch Vụ Hoa Ba( tiền thân là doanh nghiệp tư nhân Hoa Ba) và nhân ngày kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, Hoa Ba có tổ chức buổi “Lễ kỷ niệm 16 năm thành lập doanh nghiệp tư nhân Hoa Ba và đại tiệc tri ân” vào ngày 20/10/2020 với nội dung như sau:

Thời gian địa điểm tổ chức

1. Thời gian: 18h – …. ngày 20/10/2020.

2. Địa điểm: Nhà hàng Lẩu Then Quán số..

3. Thành phần tham dự: Ban Lãnh đạo công ty TNHH Giáo Dục Thương Mại Và Dịch Vụ Hoa Ba, Quý đối tác, Quý Khách mời và hơn 100 cán bộ nhân viên công ty TNHH Giáo Dục Thương Mại Và Dịch Vụ Hoa Ba.

4. Nội dung chương trình.

  • Nhìn lại chặng đường 16 năm đi qua và những dấu ấn đáng nhớ trong hành trình 16 năm của Hoa Ba.
  • Giao lưu văn hóa – văn nghệ và mở rộng tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa công ty TNHH Giáo Dục Thương Mại Và Dịch Vụ Hoa Ba với Quý đối tác/Quý Khách hàng và giữa các thành viên trong tập thể công ty.
  • Dự tiệc chúc mừng tại nhà hàng.

Ban Truyền thông công ty xin chính thức thông báo về nội dung lễ kỷ niệm 16 năm thành lập Công ty TNHH Giáo Dục Thương Mại Và Dịch Vụ Hoa Ba để Quý Đối tác/Quý khách hàng và toàn thể cán bộ nhân viên công ty nắm rõ.

Rất mong sự có mặt đông đủ của Quý vị và các bạn để lễ kỷ niệm diễn ra thành công, tốt đẹp, ghi lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ trong hành trình phát triển của Hoa Ba.

Trân trọng!

BẠN SẼ QUAN TÂM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.