Siêu Máy Tập ZEUS

33.990.000 

33.990.000 
Siêu Máy Tập ZEUS – 1 Chiếc
33.990.000 
Xóa
Mã: 00266302 Danh mục: , Từ khóa:

Thông tin sản phẩm

Số Lượng

1 Chiếc

Siêu Máy Tập ZEUS

 Chức năng trợ lý ảo và kết nối điện thoại thông minh:

– Đối với các máy chạy thông thường sử dụng màn hình cảm ứng, bắt sóng wifi, người dùng chỉ có thể trải nghiệm các ứng dụng có sẵn của nhà sản xuất như: vào mạng đọc báo, nghe nhạc, xem phim nhưng như vậy là chưa đủ. Với những doanh nhân, những người có công việc bận rộn thì thông tin liên lạc luôn là ưu tiên hàng đầu thì những máy chạy này không đáp ứng được.

– Khi sử dụng mẫu máy chạy zeus có tính hợp tính năng trợ lý ảo và có khả năng đồng bộ hóa với điện thoại. Người tập sẽ không phải luôn cầm theo điện thoại bên mình trong lúc chạy hoặc  lo lắng khi bỏ qua một in nhắn nay cuộc gọi quan trọng nào, cụ thể như sau:

+ Tại thời điểm bắt đầu bật máy và kết nối với điện thoại cá nhân:

* Trợ lý ảo sẽ có lời chào thân thiện đến người tập.

* Nhắc nhờ người dùng thao tác với khóa từ để đảm bảo an toàn trong quá trình luyện tập.

* Tợ lý ảo sẽ hỏi người dùng đã tập các bài tập nhẹ để khởi động chưa sau đó sẽ gợi ý người dùng sử dụng các chức năng như gặp bụng, sử dụng tạ tay hay dùng bàn xoay eo đã được tích hợp sẵn trên máy.

* Trợ lý ảo sẽ nhắc nhở người dùng đã sử dụng giày chạy đúng cách để đảm bảo an toàn cho đôi chân và tăng khả năng tập luyện.

+ Trong quá trình luyện tập:

* Khi có điện thoại gọi tới: chuông sẽ kêu và giao diện đồ họa điện thoại sẽ hiện lên với số điện thoại hoặc tên của người gọi. Người tập có thể bấm nghe hay không nghe cuộc gọi đó bằng cách bấm vào biểu tượng có trên màn hình máy tập. Máy đã được tích hợp mic và loa nên người dùng không cần cầm đến điện thoại mà vẫn trao đổi với người gọi ngay cả khi đang tập

* Khi có tin nhắn tới: chuông tin nhắn sẽ kêu và giao diện điện thoại sẽ hiện lên với số điện thoại, tên của người nhắn và nội dung tin nhắn. Đối với máy Android người tập có thể trả lời tin nhắn trực tiếp trên màn hình máy tập

* Nếu người dùng cần nhắn tin hay gọi điện, chỉ cần 2 thao tác đơn giản là giao diện điện thoại sẽ hiện lên trên màn hình máy tập với đầy đủ chức năng gọi điện, nhắn tin và danh bạ đã được đồng bộ hóa với điện thoại. Vì vậy, người dùng không cần phải dừng quá trình tập để thao tác với điện thoại như các máy tập thông thường.

* Với máy tập ZEUS, trong quá trình tập luyện người dùng không lo bị gián đoạn công việc do máy đã được tích hợp sẵn chức năng Gmail. Người dùng hoàn toàn có thể nhận và gửi thư điện tử trên máy mà không cần phải dừng tập để làm việc trên thiết bị khác như máy tính hoặc điện thoại.

* Các chức năng mạng xã hội như Zalo, Viber, facebook, Messenger người dùng sử dụng chức năng chat như đối với máy tính, Ipad hoặc điện thoại thông thường

*Ngoài ra các chức năng như Youtube, Chrome đã được cài đặt để người dùng không bỏ lỡ bất cứ một thông tin nào trong suốt quá trình luyên tập.

* Nếu việc chạy trong không gian hẹp có thể làm cho người tập cảm thấy nhàm chán thì máy đã có tính năng mô phỏng đường chạy ở các địa hình khác nhau để người tập được trải nghiệm cảm giác thực tế, kết hợp với nghe nhạc trực tiếp từ loa hifi của máy sẽ cho tinh thần người tập thêm phấn trấn.

+ Khi người dùng kết thúc bài tập và thoát kết nối với điện thoại:

* Trợ lý ảo sẽ gửi lời chức mừng người dùng đã hoàn thành bài tập

* Trợ lý ảo sẽ nhắc nhở người dùng thư giãn bằng máy massage đã tích hợp sẵn trên máy

* Trợ lý ảo sẽ gửi lời chào và cảm ơn người dùng đã sử dụng máy tập Sport

* Máy cũng đưa ra bảng tổng hợp các thông số tập luyện như: thời gian, quãng đường chạy, lượng calo tiêu thụ, nhịp tim trưng bình… để người tập theo dõi và điều chỉnh chế độ luyện tập cho các lần sau.

– Lưu ý:

+ Người dùng có thể sử dụng hay không sử dụng chức năng trợ lý ảo

– Các thông số kỹ thuật:

 • Động cơ: DC 4.0HP
 • Thảm chạy: 145 * 58 cm
 • Vận tốc: 0.8 – 20km/h
 • Độ dốc: 1 – 15% tự động
 • Kích thước sản phẩm: 204 * 92.5 * 138 cm
 • Màn hình chức năng hiển thị: Cảm ứng 15.6 inch hiển thị thời gian, tốc độ, quãng đường, calo, nhịp tim, kết nối điện thoại thông minh.
 • Công dụng: Đi bộ, chạy, xoay eo, gập bụng, chống đẩy, massage, nghe nhạc
 • Chức năng: Giảm chấn lò xo, khóa từ an toàn, tra dầu tự động, gập gọn….
 • Chức năng nổi bật: Tợ lý ảo và kết nối điện thoại thông minh

  Siêu Máy Tập ZEUS
  Siêu Máy Tập ZEUS
  Siêu Máy Tập ZEUS
  Siêu Máy Tập ZEUS
Đánh giá Siêu Máy Tập ZEUS
Chưa có
đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Siêu Máy Tập ZEUS
0 ký tự (Tối thiểu 5)


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Không có bình luận nào