Tã dán Pampers XL 54 miếng

270.000 

Mã: 4902430524094 Danh mục: Từ khóa:

Thông tin sản phẩm

Bỉm dán Pampers Jumbo size XL-54 miếng, vũ khí cho các mẹ chống lại mùi khó chịu

Mùi khó chịu khi mỗi lần mặc bỉm trong thời gian dài cho bé luôn là một điều làm đau đầu các mẹ. Cho dù trước khi mặc tã giấy, các mẹ đã cẩn thận xoa các loại phấn thơm, dầu,… đủ loại để khử mùi nhưng cuối cùng đâu vẫn về đấy, có chẳng chỉ là bớt “thơm” một chút mà thôi

Nguyên nhân có mùi khó chịu khi mặc tã giấy cho bé yêu

Thực tế, thủ phạm cũng không phải là xa lạ gì, chính là chiếc bỉm các mẹ đang mặc cho bé. Các loại bỉm trẻ em thông thường thì lớp bông trong bỉm rất kém chất lượng nên khi bé tè hoặc ra mồ hôi, chất lỏng sẽ bị thấm hút vào bên trong và sinh ra một thứ mùi khó chịu kia.

Đồng thời, khả năng thoáng khí ở lớp đáy cũng tệ không kém, khiến thứ mùi này không thể thông qua lớp này đi ra ngoài. Vì vậy thứ mùi kia sẽ bay vào trong bỉm và tích tụ, quảng quẩn bên trong cho đến khi mẹ tháo bỉm ra.

Tại sao lại là Bỉm dán Pampers Jumbo size XL-54 miếng

Thứ nhất, lớp bông của bỉm được làm từ những công nghệ cao cấp nhất nên không chỉ đảm bảo về độ thấm hút mà còn có khả năng khử trùng và khử mùi cực tốt. Vì vậy khi chất lỏng và lớp bông tiếp xúc với nhau, cái thứ mùi “thơm tho” kia hầu như không xuất hiện

Thứ hai, với việc sở hữu lớp đáy siêu thở, khiến không khí có thể thoải mái lưu thông trong bỉm. Vì vậy, một khi thứ mùi kia manh nha xuất hiện thì lập tức sẽ bị “cuốn theo chiều không khí” mà ra ngoài, không có khả năng tích tụ ở bên trong bỉm, gây mùi nữa.

Đánh giá Tã dán Pampers XL 54 miếng
Chưa có
đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Tã dán Pampers XL 54 miếng
0 ký tự (Tối thiểu 5)


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Không có bình luận nào