Bỉm – Tã quần Huggies size XXL – 44 miếng (Cho bé 15 – 25kg)

285.000 

Thông tin sản phẩm

Đến từ thương hiệu Huggies nổi tiếng, tã quần Huggies size XXL mang đến cho bé một thiết kế tã với các đặc điểm ưu việt sẽ trở thành một trợ thủ đắc lực cho mẹ trong công việc chăm sóc sức khỏe cho bé. Chất liệu lưng thun và bề mặt tã mềm mịn cùng vách chống tràn kép thông minh và hệ thống lõi thấm hút khóa chất lỏng tối ưu, từng chiếc tã quần Huggies sẽ giúp bé luôn thông thoáng, thoải mái và dễ chịu trong từng hoạt động vui chơi. Bé yêu nhà bạn sẽ tự do khám phá thế giới xung quanh mà không bị gián đoạn bởi bất cứ sự khó chịu nào. Sản phẩm với size XXL thích hợp cho bé từ 15 đến 25kg.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Thiết kế dạng quần tiện lợi

Tã quần Huggies size XXL với thiết kế dạng quần cho phép mẹ nhanh chóng và dễ dàng thay tã cho bé mà không làm gián đoạn vui chơi hay các hoạt động của bé.
Thấm hút thông minh
Tã quần Huggies có lớp thấm hút siêu nhanh màu xanh cùng lõi thấm hút thông minh có chứa các hạt siêu thấm nhanh chóng hút thật nhiều chất lỏng vào bên trong tã. Công nghệ khóa chặt chất lỏng ngăn thấm ngược mang lại sự khô thoáng cho bề mặt tã, giúp bảo vệ làn da non nớt và nhạy cảm của bé, cho bé thoải mái vui chơi trong nhiều giờ liền.
Chống tràn hiệu quả
Vách chống tràn kép bảo vệ và chống tràn hiệu quả ở vùng đùi của bé.
Công nghệ thoát ẩm 360 độ
– Tã quần Huggies có màng đáy thoát ẩm 100% cho phép không khí thoát ra nhanh gấp 10 lần so với tã giấy có màng đáy không thoát ẩm, giữ cho làn da bé luôn khô thoáng và ngăn ngừa hăm tã hiệu quả.
– Lưng thun làm từ chất liệu mềm mịn không những thoát ẩm hiệu quả mang lại sự thông thoáng tuyệt đối mà còn co giãn linh hoạt, vừa vặn với cơ thể bé cho bé thoải mái và tự do vận động.
Hương thơm nhẹ nhàng
Với mùi hương dịu nhẹ, an toàn cho bé, sản phẩm đã được nhiều bà mẹ lựa chọn tin dùng.
Đặc điểm nổi bật của tã quần Huggies
Đánh giá Bỉm – Tã quần Huggies size XXL – 44 miếng (Cho bé 15 – 25kg)
Chưa có
đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Bỉm – Tã quần Huggies size XXL – 44 miếng (Cho bé 15 – 25kg)
0 ký tự (Tối thiểu 5)


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Không có bình luận nào