BĂNG VỆ SINH DIANA SENSI HẰNG NGÀY KHÁNG KHUẨN 20

16.000 

Thông tin sản phẩm

Băng Vệ Sinh Diana Daily Sensi Siêu Thấm Kháng Khuẩn (Gói 20 Miếng) là một trong những dòng sản phẩm dùng hàng ngày của thương hiệu Diana, đặc biệt thích hợp dùng cho ngày đầu và cuối của chu kỳ. Miếng băng được trang bị công nghệ Moisture Release giúp thoát hơi ẩm nhanh chóng, đem đến cho bạn cảm giác thông thoáng, dễ chịu.

Bên cạnh đó, bề mặt băng được làm từ lớp bông mềm nhẹ dịu hơn cho làn da vùng nhạy cảm. Sản phẩm được đóng gói 20 miếng giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí mua sắm. Thông tin sản phẩm Màng đáy thoát ẩm Moisture Release Băng Vệ Sinh Diana Daily Sensi Siêu Thấm Kháng Khuẩn có màng đáy thoát ẩm công nghệ Moisture Release giúp hơi ẩm dễ dàng thoát ra ngoài.

Nhờ đó bạn sẽ có cảm giác thoải mái tối đa khi sử dụng. Mặt bông mềm mại Sản phẩm sở hữu bề mặt là lớp bông mềm đem đến cảm giác êm ái và nhẹ dịu cho làn da. Tuy nhiên, nó vẫn đảm bảo khả năng thấm hút tuyệt vời và chống trào ngược, bạn có thể yên tâm khi sử dụng. Khô thoáng và khử mùi hiệu quả Sử dụng Diana Daily đem đến cảm giác sạch sẽ, thoáng mát, không gây nóng bức. Diana Daily có hương hoa thơm ngát giúp khử mùi hiệu quả.

Gói 20 miếng tiện dụng Diana Daily được đóng gói 20 miếng giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí mua sắm, đặc biệt là với những cô nàng bận rộn, không có nhiều thời gian cho việc shopping.

Xuất xứ: Việt Nam

Đánh giá BĂNG VỆ SINH DIANA SENSI HẰNG NGÀY KHÁNG KHUẨN 20
Chưa có
đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá BĂNG VỆ SINH DIANA SENSI HẰNG NGÀY KHÁNG KHUẨN 20
0 ký tự (Tối thiểu 5)


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Không có bình luận nào