Được làm từ dầu olein và dầu đậu nành… giúp tăng hương vị cho các món ăn, đặc biệt là những món chiên giòn trở nên hấp dẫn, thơm ngon. Vì lẽ đó mà Dầu thực vật tinh luyện Cái Lân là sản phẩm dầu ăn được ưa chuộng hàng đầu của người nội trợ Việt Nam hiện nay.
- Loại dầu
Dầu thực vật
- Dung tích
2 lít
- Thành phần
Dầu Olein, dầu đậu nành, Este của polyglycerol với a-xít béo (475) hoặc sorbitan tristearat (492).
- Ưu điểm
Được sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên với công nghệ tinh chế hiện đại; sự lựa chọn tốt nhất để thay thế việc sử dụng mỡ động vật nhằm bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng.
- Thích hợp
Chiên, xào, trộn salad, làm sốt
- Bảo quản
Nơi thoáng mát, nên dùng trong 1 tháng sau khi mở nắp
- Thương hiệu
Cái Lân (Việt Nam)
- Sản xuất tại
Việt Nam
Dầu thực vật tinh luyện Cái Lân chai 2 lít được tinh chế từ 100% dầu hạt đậu nành nguyên chất, cây oliu, hạt cải. Nhờ đó, dầu ăn luôn giữ được vị thơm béo đồng thời giữ nguyên vẹn các dưỡng chất thiết yếu.
Dầu ăn có chứa nhiều axit béo chưa no, khi ăn vào cơ thể có tác dụng chuyển hóa và rất tốt đối với những người mắc bệnh tim mạch, người cao tuổi. Sản phẩm còn cung cấp Omega-3, Omega-6 và Omega-9 tốt cho hệ tim mạch.
Sản phẩm đến từ thương hiệu dầu ăn Cái Lân không chứa cholesterol, không sử dụng chất bảo quản và chất tạo màu nên an toàn cho người sử dụng.
Dầu ăn có chứa nhiều axit béo chưa no, khi ăn vào cơ thể có tác dụng chuyển hóa và rất tốt đối với những người mắc bệnh tim mạch, người cao tuổi. Sản phẩm còn cung cấp Omega-3, Omega-6 và Omega-9 tốt cho hệ tim mạch.
Sản phẩm đến từ thương hiệu dầu ăn Cái Lân không chứa cholesterol, không sử dụng chất bảo quản và chất tạo màu nên an toàn cho người sử dụng.
đánh giá nào
Chưa có đánh giá nào.